Hiển thị tất cả 16 kết quả

PHỤ GIA NGÀNH XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG

Phụ gia xây dựng là những hóa chất xây dựng mà khi trộn lượng nhỏ cùng bê tông hay vữa sẽ giúp thay đổi tính chất của bê tông hay vữa theo tính chất mong muốn. Những phụ gia này có tác dụng giảm thiểu lượng nước, xi măng cần dùng cũng như thời gian đông kết. Tùy từng mục đích sử dụng, người dùng nên chọn loại phụ gia thích hợp. Đặc biệt, các sản phẩm này thường có độ bền cao, chống chịu nước tốt và tăng cường độ dẻo.

HÓA CHẤT NGÀNH XÂY DỰNG

Tham khảo một số loại phụ gia ngành xây dựng nổi bật tại Việt Mỹ

Người dùng có thể chọn mua phụ gia ngành xây dựng tại nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, đến với Việt Mỹ, chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng tốt như:

    • Một số loại phụ gia tạo khuôn: Sika R7, Silicone RTV 828…
    • Một số loại phụ gia làm chất trét, kết dính: Keo Apollo Sealant A100, A200, A300, A500, A600; Apollo Super Foam, Apollo Foam…

Tại sao nên mua phụ gia xây dựng tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các chất phụ gia xây dựng đạt chuẩn chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để nhận cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!