Hiển thị 1–24 của 224 kết quả

DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG

Dung môi pha sơn là loại dung môi công nghiệp được dùng phổ biến hiện nay. Người ta sử dụng chúng như một chất hòa tan giúp pha loãng sơn hay bổ sung một số đặc tính khác như chống rêu, chống bám, chống thấm… Nhờ vậy, khi thi công sơn có thể tăng khối lượng phủ bề mặt, tạo lớp màng sơn mỏng đẹp, quá trình thi công cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng.

Tham khảo dung môi pha sơn nổi bật tại Việt Mỹ

Người dùng có thể mua dung môi công nghiệp ở rất nhiều cơ sở kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn Việt Mỹ, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng tốt như:

  • Xylene – C8H10: Tồn tại ở dạng lỏng, không màu, không mùi, không hòa tan trong nước nhưng hòa tan trong cồn, ether, dầu thực vật cùng các dung môi không phân cực. Ứng dụng trong sản xuất sơn bề mặt, sơn mài, sơn bảo vệ, sản xuất nhựa, mực in, keo dán…
  • Acetone – C3H6O: Là loại dung môi tồn tại ở dạng lỏng, không màu, mùi ngọt gắt và tan vô hạn trong nước. Nhờ có khả năng bay hơi nhanh nên nó được dùng để sản xuất sơn mau khô, chất tẩy rửa dùng trong công nghiệp mỹ phẩm, sơn móng tay và một số loại dược phẩm.
  • Toluen – C7H8: Là chất lỏng không màu, có khả năng hòa tan cùng độ bay hơi cao. Ứng dụng trong các loại sơn bề mặt (sơn xe hơi, sơn tàu, sơn quét,…), sản xuất nhựa tổng hợp, sản xuất keo dán các loại, thuốc nhuộm…

Tại sao nên mua dung môi pha sơn tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối dung môi pha sơn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!