Hiển thị tất cả 13 kết quả

HÓA CHẤT PHÂN BÓN CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Phân bón là một trong những hóa chất quan trọng, không thể thiếu của ngành nông nghiệp. Chúng giúp làm giàu cho đất, cung cấp các dưỡng chất cho cây trồng sinh trưởng và phát triển. Trong phân bón, người ta thường thêm một số nguyên tố như nito, photpho, canxi, lưu huỳnh, kali… Bởi vậy, khi dùng cho đất, phân bón phân hủy thành những nguyên tố cấu thành, giúp cây hấp thụ qua bộ rễ như một hình thức nuôi dưỡng.

Một số loại phân bón phổ biến có tại Việt Mỹ

Việt Mỹ đang cung cấp rất nhiều sản phẩm phân bón đa dạng. Khi lựa chọn chúng tôi, khách hàng có thể trải nghiệm và sử dụng những mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng cao như:

  • Ammnium Sulfate – (NH4)2SO4: Là muối vô cơ, có dạng hạt hút ẩm trắng mịn hoặc tinh thể. Ứng dụng chủ yếu làm phân bón cho đất kiềm, làm chất hỗ trợ phun thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm hay làm phụ gia thực phẩm.
  • Kali Nitrate – KNO3: Là hợp chất dạng bột hay hạt màu trắng. Ứng dụng làm phân bón, chất bảo quản thực phẩm, phụ gia thực phẩm, dùng điều chế oxy trong phòng thí nghiệm, kem đánh răng.
  • Mật rỉ đường: Là chất có dạng lỏng, đặc sánh, thu được sau khi rút đường bằng phương pháp cô đặc và kết tinh. Ứng dụng làm chất phụ gia thức ăn trong chăn nuôi bò, nguyên liệu ủ phân bón vi sinh EM, xử lý nước thải, sản xuất men thực phẩm, sản xuất cồn…

Địa chỉ nào mua phân bón uy tín, chất lượng?

Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối hóa chất phân bón đạt chuẩn chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!