Hiển thị 1–24 của 102 kết quả

HÓA CHẤT NUÔI TRỒNG THỦY SẢN AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Ngành thủy sản không thể thiếu các loại hóa chất giúp hỗ trợ quá trình nuôi trồng. Những chất này được sử dụng với mục đích xử lý nguồn nước, ổn định pH, loại bỏ tạp chất, bùn phèn, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc, loại bỏ mầm bệnh, bổ sung khoáng chất và vi lượng… Từ đó, ao nuôi được bảo vệ sạch sẽ, đảm bảo môi trường tốt cho vật nuôi phát triển.

Tham khảo hóa chất ngành thủy sản đa dạng tại Việt Mỹ

Việt Mỹ cung cấp rất nhiều loại hóa chất khác nhau, trong đó có hóa chất phục vụ ngành thủy sản. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng. Một số hóa chất thủy sản nổi bật tại công ty như Chlorine, Oxy già, Iodine, vôi sống CaCO3, Zeolit, Formol, Magie sunfat, thuốc tím, chế phẩm sinh học, các chất khoáng và vitamin, BKC, EDTA…

Tại sao nên mua hóa chất ngành thủy sản tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối hóa chất thủy sản chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!