Hiển thị tất cả 9 kết quả

HÓA CHẤT KHAI KHOÁNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Hóa chất khai khoáng thường được dùng để phục vụ công tác khai thác các loại quặng kim loại hay đá quý… Những chất này góp phần giúp quá trình làm việc hiệu quả, tiết kiệm thười gian và công sức cho con người.

Tham khảo hóa chất khai khoáng nổi bật tại Việt Mỹ

Hóa chất khai khoáng được bày bán tương đối rộng rãi trên thị trường. Trong đó, Việt Mỹ đang cung cấp sản phẩm này với mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng như:

  • Axit Clohidric: Là hóa chất dạng lỏng, trong suốt, màu ánh vàng, tan trong nước. Ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như khai thác khoáng sản, sắt thép, xưởng luyện kim, xưởng hàn điện, sản xuất cao su, các ngành chế biến thực phẩm, nhà máy xử lý nước…
  • Natri Sulfua – Sodium Sulphide: Là chất không màu, tan trong nước tạo dung dịch có tính bazơ. Na2S và các muối hidrat của nó đều giải phóng hidro sunlfua, có mùi trứng thối. Ứng dụng trong ngành công nghiệp giấy, bột giấy trong chu trình Kraft, chất tẩy trong in ấn, sản xuất hóa chất cao su, xử lý nước, thuốc nhuộm sulfua, tách quặng, thu hồi dầu…
  • Sodium Cyanide: Là hóa chất dạng bột hay dạng viên hình quả bàng, có màu trắng. Ứng dụng trong khai thác, chiết tách vàng và các kim loại đá quý từ quặng, xi mạ mỹ ký.

Lựa chọn hóa chất ngành khai khoáng ở đâu uy tín, chất lượng?

Việt Mỹ là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối hóa chất khai khoáng chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!