Địa chỉ mua Natri Photphat uy tín chất lượng

ĐỊA CHỈ MUA NATRI PHOTPHAT UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

Natri Photphat là một hợp chất hóa học được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động sản xuất công nghiệp. Vì thế có rất nhiều đơn vị phân phối hóa chất này với chất lượng không được đảm bảo. Vậy đâu là địa chỉ mua Natri Photphat uy tín chất lượng? Cùng mình tìm hiểu nhé

1. Tính chất của Natri photphat

Natri photphat hay còn được gọi là Trinatri Phosphate, Trisodium Phosphate,…là một loại muối rắn màu trắng, không có mùi. Nó có khả năng tan nhanh trong nước tương tự như các loại muối natri khác. Hiện nay, Na3PO4 được sử dụng phổ biến như một chất tẩy rửa, bôi trơn và phụ gia trong thực phẩm.

Natri photphat có những tính chất gì?

  • Ngoại quan: Dạng bột màu trắng, không có mùi, tan tốt trong nước.
  • Khối lượng mol: 163.94 g/mol.
  • Khối lượng riêng: 1.620 g/cm3.
  • Điểm nóng chảy: 73.5 °C.
  • Độ hòa tan trong nước: 1.5g/100mL (0 °C) và 8.8g/100mL (25 °C).
Tính chất của Natri photphat
Tính chất của Natri photphat

2. Ứng dụng của Natri Photphat

Tương tự như nhiều loại muối khác, Na3PO4 có nhiều ứng dụng quan trọng và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp.

Ứng dụng trong xử lý nước:

Natri photphat là một thành phần không thể thiếu trong công nghệ xử lý nước. Nó được sử dụng để làm mềm nước cứng, xử lý nước cho các hệ thống nồi hơi, trung hòa độ pH và kiềm cho nước thải công nghiệp và nước sinh hoạt.

Ngoài ra, Na3PO4 còn được sử dụng làm chất xử lý nước cho bể bơi hiệu quả. Chất này giúp điều chỉnh độ pH và loại bỏ các tạp chất trong nước, giúp nước hồ luôn trong và sạch sẽ.

Ứng dụng trong công nghiệp tẩy rửa:

Ứng dụng của Natri Photphat
Ứng dụng của Natri Photphat

Với tính chất tan nhanh và khả năng làm mềm nước, Natri photphat được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa như chất tẩy rửa bề mặt, chất tẩy rửa đồ gia dụng và các sản phẩm làm sạch khác.

Ngoài ra, Na3PO4 còn được sử dụng trong sản xuất giấy, dệt nhuộm và các ngành công nghiệp khác như chất chống ăn mòn và phụ gia cho xi măng.

Với những tính chất và ứng dụng đa dạng, Natri photphat đã trở thành một hợp chất quan trọng và không thể thiếu trong đời sống và sản xuất công nghiệp. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nó.

Na3PO4 là một chất tẩy rửa vô cùng hữu ích trong đời sống hàng ngày. Không chỉ được sử dụng để xử lý nước, nó còn có thể loại bỏ các vết bẩn trên nhiều bề mặt khác. Vì vậy, nó được sử dụng để sản xuất các chất tẩy rửa cho quần áo, đồ dùng, bát đĩa và các dụng cụ nấu ăn.

Ngoài ra, các nhà máy vệ sinh và các công ty dọn dẹp cũng sử dụng Na3PO4 để làm sạch đường ống sản xuất của các nhà máy. Nó cũng được dùng để vệ sinh các bình chứa và xe vận chuyển chất thải.

Natri photphat còn giúp loại bỏ các vết bẩn trên bức tường trước khi sơn, giúp cho bề mặt trở nên sạch sẽ và chuẩn bị tốt cho việc sơn.

Na3PO4 là một trong những chất hoá học được sử dụng rộng rãi nhất trong công nghiệp tẩy rửa hiện nay.

Ứng dụng trong ngành thực phẩm

Na3PO4 thường được sử dụng như một chất phụ gia để điều chỉnh độ acid của thực phẩm, giúp cho các sản phẩm có hương vị tốt hơn. Nó cũng được dùng để ngăn chặn sự đông cứng trong sản phẩm sữa bột.

Ứng dụng trong công nghiệp phân bón

Ngoài việc được sử dụng trong sản xuất phân bón, Na3PO4 còn có vai trò quan trọng trong việc cung cấp lân cho cây trồng. Với khả năng giúp cây hấp thụ các khoáng chất nhanh chóng, chất này giúp cây phát triển mạnh mẽ và cho ra những sản phẩm chất lượng cao.

Ngoài ra, Na3PO4 còn được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như dệt may, thuốc nhuộm và sản xuất gốm sứ.

3. Địa chỉ mua Natri Photphat uy tín chất lượng

Địa chỉ mua Natri Photphat uy tín chất lượng
Địa chỉ mua Natri Photphat uy tín chất lượng

Hóa chất Việt Mỹ là một đơn vị chuyên cung cấp các loại hóa chất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và giá cả phù hợp nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn được sự tin tưởng và ủng hộ từ đông đảo khách hàng, bao gồm cả các đối tác và tập đoàn lớn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua Natri photphat hoặc bất kỳ loại hóa chất công nghiệp, hóa chất thủy sản, hóa chất tẩy rửa,… thì hãy liên hệ với chúng tôi để được mua sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Natri Photphat và địa chỉ mua Natri Photphat uy tín chất lượng. Nếu quý khách còn có bất kỳ thắc mắc nào về loại hóa chất này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!

Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website